Cộng đồng mobile

ECommerce Summit 2017: GBA Fintech đồng hành với Startup Việt trong giải pháp thanh toán bằng công nghệ Fintech và Blockchain2.0

ECommerce Summit 2017: GBA Fintech đồng hành với Startup Việt trong giải pháp thanh toán bằng công nghệ Fintech và Blockchain2.0 Chia sẻ Tại sự kiện ECommerce Summit 2017, các triệu phú kinh doanh trực tuyến đến từ các quốc gia như Mỹ, Singapore, Ấn Độ và Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp cộng đồng gia tăng giá trị và lợi nhuận kinh doanh thương mại điện tử.

Với chủ đề “Xây dựng - Mở rộng quy mô - Tăng tốc thương mại”, Hội nghị thượng đỉnh Thương mại điện tử năm 2017 (ECommerce Summit 2017) được Hiệp hội Thương mại điện bảo trợ; Công ty Phát triển Công nghệ và Giáo dục Châu Á (Asia Edu Tech) cùng Vinalink Academy tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 14-15/10 và TP.HCM ngày 28-29/10 và nhà tài trợ chính công ty GBA Fintech MSC Global Việt Nam – Ông Nguyễn Quang Huy làm đại diện.

Ông Nguyễn Quang Huy - CTHĐTV của GBA Fintech

Ông Nguyễn Quang Huy - CTHĐTV của GBA Fintech

Sự kiện nhằm giúp giới doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử khám phá chiến lược tăng trưởng nhanh có thể thực hiện được từ các nhà kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Đây là chương trình dành cho các startup, doanh nhân kinh doanh trực tuyến mới khởi động giai đoạn đầu, những người muốn học hỏi ý tưởng, hệ thống và chiến lược của các doanh nhân thành công nhất trên thế giới về Internet.

Theo Mr.Huy - CTHĐTV của GBA Fintech cho rằng: “Đây là 1 sự kiện có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp startup và cộng đồng kinh doanh thương mại điện tử. Các giải pháp về công nghệ sẽ tạo ra những giá trị thặng dư lớn hơn cho các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư kinh doanh. Nó rút gắn khoảng cách, giảm thiểu chi phí và thanh khoản một cách nhanh chóng”.

Liên quan:  Tâm sự startup: tôi lấy làm tiếc vì đã ngủ với nhà đầu tư

Gian hàng giới thiệu về công nghệ Fintech và Blockchain 2.0 của công ty GBA Fintech MSC Global Việt Nam.

Gian hàng giới thiệu về công nghệ Fintech và Blockchain 2.0 của công ty GBA Fintech MSC Global Việt Nam.

Phát biểu trong buổi hội thảo Mr. Huy chia sẻ với cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam và thế giới về cơ hội ứng dụng giải pháp về thanh toán điện tử, trực tuyến và offline trên nền tảng công nghệ Fintech và Blockchain 2.0; cổng thanh toán Beepay/Beeca/Beeapp là giải pháp tổng thể để thương mại điện tử việt nam xuất khẩu trực tiếp ra thị trường quốc tế. Cổng thanh toán Beepay khi được ứng dụng sẽ giúp thanh toán hơn 100 loại tiền quốc giá và hơn 20 loại tiền mã hóa – kỹ thuật số đang có giá trị giao dịch lớn trên thị trường, đây cũng là cộng đồng sẵn sàng chi trả mua hàng hóa, dịch vụ xuyên biên giới. Đây là cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng khởi nghiệp và thương mại điện tử Việt Nam đón đầu xu thế công nghiệp 4.0.

Mr. Yang In Tae - Chủ tịch AiFactory Hàn Quốc

Mr. Yang In Tae - Chủ tịch AiFactory Hàn Quốc

GBA Fintech đầu tư và hỗ trợ hai dự án thương mại điện tử đặc trưng, đưa công nghệ thanh toán Fintech và Blockchain 2.0 vào sàn giao dịch bất động sản (Batdongsan.vn) và sàn giao dịch thương mại điện tử (tangtang.vn) đây sẽ là sàn giao dịch thương mại điện tử hướng đến xuất khẩu trực tiếp các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm làng nghề của Việt Nam ra thế giới. Đặc biệt, trong buổi hội thảo Mr. Yang In Tae – Chủ tịch AiFactory Hàn Quốc, là đối tác chiến lược về giải pháp thanh toán Fintech và Blockchain 2.0 của GBA Fintech cũng có mặt tham dự với tư cách khách mời của Nhà tài trợ chính. Ông cho rằng “Ứng dụng công nghệ fintech và blockchain 2.0 là cơ hội cho sự phát triển của các doanh nghiệp startup Việt trong nền kinh tế công nghiệp 4.0 và bắt nhịp với thế giới, thiết thực trong việc xuất khẩu trực tiếp, minh bạch thông tin thông qua ứng dụng smartcontract. Và đây là xu thế tất yếu của cuộc cách mạng công nghệ blockchain 2.0 cũng như tiền đề tạo ra các doanh nghiệp triệu đô trong nền kinh tế Việt Nam”.

Liên quan:  Fingo.vn, công ty khởi nghiệp giúp vay tiêu dùng hay mở thẻ tín dụng qua smartphone

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia và các chủ doanh nghiệp

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia và các chủ doanh nghiệp

Ngoài ra, sự kiện cũng dành cho các nhà kinh doanh trực tuyến đã có kinh nghiệm muốn nhảy lên một cấp độ phát triển mới, tăng lợi nhuận; các chủ doanh nghiệp truyền thống đã sẵn sàng để bùng nổ doanh thu, lợi nhuận trực tuyến; các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như nhà phát triển Web, Copywriter, Freelancer,Funnel Builder, Paid Advertising Specialist và HR.

Sự kiện quy tụ 17 diễn giả (trong đó có 5 diễn giả nước ngoài và 12 diễn giả Việt Nam) như ông Steve Tan (doanh nhân sở hữu vài doanh nghiệp có giá trị vài triệu đô trở lên), Nick Perino (chủ sở hữu Facebook Group eCom Empires - nơi chia sẻ kinh nghiệm về TMĐT, kinh doanh trực tuyến), Jitendra Vaswani (nhà tiếp thị số đến từ Ấn Độ, sáng lập BloggersIdeas, WordPress Plugin SchemaNinja, Digital Marketing Agency Digiexe), Bà Lê Thúy Hạnh – Nữ hoàng tên miền, Tổng giám đốc Digi Marketing, ông Tuấn Hà (Founder of Vinalink Academy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm SEO), ông Trọng Thơ (CEO iNET, Founder Unica).

Theo Dân trí

Có thể bạn quan tâm:

Liên quan:  Startup giáo dục Việt đầu tiên được Facebook đầu tư 1 tỷ đồng

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.