Cộng đồng mobile

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ iPhone bị mất

Tiện ích khôi phục danh bạ trên iCloud của các đời máy iPhone có thể so sánh với chức năng tương tự trên kho danh bạ Gmail của điện thoại Android.

Số lượng người dùng iPhone ở Việt Nam là rất đông đảo, từ những đời máy mới như iPhone 7, iPhone 7 Plus cho đến những đời máy thế hệ trước như iPhone 5S hay cả iPhone 4S đều khá phổ biến. Vì thế sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không biết cách khôi phục danh bạ trong trường hợp xóa nhầm số điện thoại.

Thực tế chúng ta vẫn sẽ dùng đến iCloud. iCloud không chỉ là nơi đồng bộ, sao lưu danh bạ của các iPhone phòng trường hợp mất máy, hư hỏng máy..., mà trên iCloud còn có lưu các phiên bản danh bạ vào các thời điểm khác nhau để chúng ta khôi phục nếu lỡ xóa mất 1-2 số.

Sự tiện ích này của iCloud có thể so sánh với kho danh bạ Gmail của các máy Android. Và iCloud và Gmail cũng chính là cầu nối để hợp nhất danh bạ giữa iPhone với các thiết bị Android.

z1-cach-khoi-phuc-danh-ba-tren-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bang-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bi-mat-cach-lay-lai-danh-ba-tren-iphone-5s-cach-lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-5-iphone-4s.jpg

Tiện ích khôi phục danh bạ trên iCloud của các đời máy iPhone có thể so sánh với chức năng tương tự trên kho danh bạ Gmail của điện thoại Android. Nguồn ảnh minh họa: techrum.vn.

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ iPhone bị mất

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên iCloud

Bước 1: Trên trình duyệt chúng ta vào icloud.com, đăng nhập bằng Apple ID của iPhone rồi vào mục Cài đặt.

a1-cach-khoi-phuc-danh-ba-tren-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bang-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bi-mat-cach-lay-lai-danh-ba-tren-iphone-5s-cach-lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-5-iphone-4s.jpg

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên iCloud: Trên trình duyệt chúng ta vào icloud.com, đăng nhập bằng Apple ID của iPhone rồi vào mục Cài đặt.

Bước 2: Bấm vào Khôi Phục Danh Bạ.

Liên quan:  Hướng dẫn gỡ bỏ triệt để itunes trên máy tính
a2-cach-khoi-phuc-danh-ba-tren-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bang-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bi-mat-cach-lay-lai-danh-ba-tren-iphone-5s-cach-lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-5-iphone-4s.jpg

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên iCloud: Bấm vào Khôi Phục Danh Bạ.

Bước 3: Bấm Khôi phục tùy vào mốc thời gian đã được lưu, làm xong hãy bấm Xong.

a3-cach-khoi-phuc-danh-ba-tren-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bang-icloud-cach-khoi-phuc-danh-ba-iphone-bi-mat-cach-lay-lai-danh-ba-tren-iphone-5s-cach-lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-5-iphone-4s.jpg

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên iCloud: Bấm Khôi phục tùy vào mốc thời gian đã được lưu, làm xong hãy bấm Xong.

Theo ICTNEWS

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.