Kí tự đặc biệt mặt quỷ

Kí tự đặc biệt mặt quỷ là 3 mẫu kí hiệu ghép lại với nhau tạo thành 1 chuỗi kí tự có hình mặt quỷ rất ngầu trong giống như 2 con mắt và miệng như hình ╰‿╯. Kí tự mặt quỷ này sau đó được sáng tạo ra rất nhiều kiểu như mặt buồn, mặt vui, mặt giận.

Những kí tự đặc biệt mặt quỷ

Danh sách những kí tự đặc biệt mặt quỷ hay còn gọi là mắt quỷ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì sự ấn tượng và thể hiện sự lạnh lùng. Tuy nhiên hiện nay những kí tự này chỉ có thể dùng để đổi tên nhân vật Game Free Fire.

Kí tự đặc biệt mặt quỷ

Kí tự đặc biệt mặt quỷ

Kí tự mặt quỷ Free Fire

Kí tự đặc biệt mặt quỷ game Free Fire (FF) hiện nay trở thành xu hướng trends rất nhiều người quan tâm cũng như liên tục nhận được bình chọn cao nhất trên các website tạo kí tự. Mời bạn xem những kí tự bên dưới.

╰‿╯ Mặt quỷ ngầu.

╰︿╯ Mặt quỷ hờn giận.

(╰_╯) Mặt quỷ bực mình.

o(︶︿︶)o Mặt quỷ hình rất buồn.

╰︹╯ Mặt quỷ coi thường.

(◣_◢) Mặt quỷ ngầu.

╰︵╯Mặt quỷ tuổi thân.

╰ ༿ ༾╯ Mặt quỷ khóc nhỏ.

╰ ༿ ‿ ༾╯ Mặt quỷ cười.

Những tên có kí tự đặc biệt mặt quỷ

Trong bài viết này, Mobay.vn chia sẻ đến bạn danh sách rất nhiều những kí tự mặt quỷ rất đẹp, nếu bạn muốn bổ sung những kí tự đẹp mà bạn đang có, hãy nhập vào dưới đây để cho mọi người cùng biết nhé.

4 tên nhân vật

 1. ╰‿╯

  3
 2. ╰︿╯

  2
 3. CK丶NGâN丶╰‿╯

  2
 4. ッ☠️晚上☠️࿐

  1

Đăng tên game của bạn

Mặt quỷ đại diện cho gương mặt xấu xí, hung dữ và tàn ác, sự lạnh lùng không có tình người. Tất cả những điều đó điều thể hiện qua gương mặt của nhân vật. Qua bài viết này, Mobay.vn hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được những kí tự mặt quỷ rất đẹp rất ngầu để đặt tên cho nhân vật của bạn. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

3