Cộng đồng mobile

Phần mềm theo dõi iPhone, iPad và iPod miễn phí Mobipast

Gián điệp trên iPhone từ xa, là có thể?

Nhờ vào sự phát triển và tiến hóa của công nghệ mới, bây giờ có thể để theo dõi một chiếc iPhone từ xa mà không được nhìn thấy với các ứng dụng MobiPast.

Thẳng ra khỏi một bộ phim James Bond, giải pháp mới của chúng tôi đi đầu trong công nghệ cho phép bạn bí mật do thám trẻ em hoặc nhân viên của bạn trực tiếp từ điện thoại di động của bạn chỉ trong vài phút.

 

Các cuộc hội thoại tin nhắn SMS, tin nhắn Facebook, Whatsapp, Yahoo và các mạng xã hội khác, các cuộc gọi điện thoại, vị trí GPS (theo dõi tất cả các chuyển động trên một bản đồ), lịch sử internet, địa chỉ liên lạc, ghi chú, mật khẩu, không có gì sẽ thoát khỏi bạn!

 

Làm thế nào để cài đặt phần mềm gián điệp miễn phí trong một chiếc iPhone?

Cài đặt phần mềm gián điệp trên iPhone chỉ mất 5-10 phút và không cần bất kỳ kiến thức cụ thể trong lĩnh vực này. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để bắt đầu ngay bây giờ để theo dõi một chiếc iPhone (tương thích với iOS 5, iOS 6, iOS 7, iOS 8)

 

1. Tải về ứng dụng miễn phí trên iPhone MobiPast của bạn.

MobiPast Các ứng dụng sẽ cho phép bạn xem bất cứ lúc nào từ dữ liệu bản sao di động của bạn bị bắt bởi các phần mềm gián điệp. Để làm điều này, đầu tiên bạn phải cài đặt trên thiết bị của bạn.

 

2. Cài đặt miễn phí phần mềm gián điệp trong iPhone bạn muốn theo dõi.

Trong khi đó phần mềm gián điệp phải được cài đặt trong mỗi chiếc iPhone mà bạn muốn để do thám. Các thao tác cài đặt chỉ mất vài phút và bạn sau đó sẽ nhận được bản sao của tin nhắn SMS, cuộc gọi, tin nhắn Facebook và trực tiếp thêm về ứng dụng MobiPast của bạn.

 

Phần mềm gián điệp hoàn toàn vô hình trong iPhone.

Phần mềm của chúng tôi là không thể phát hiện trong iPhone do thám bạn. Nó không có một biểu tượng trên màn hình chính và không thể nhìn thấy nếu bạn nhập khóa bí mật của bạn để làm cho nó xuất hiện. Một cookie mà sẽ đảm bảo nặc danh và quyết định hoàn hảo.

 

Do thám không giới hạn số iPhone cùng một lúc.

MobiPast là ứng dụng miễn phí đầu tiên cho phép bạn để theo dõi cả iPhone của trẻ em mà còn những nhân viên của bạn cùng một lúc.
Để làm điều này, bạn phải cài đặt phần mềm gián điệp iPhone trong mỗi bạn muốn để do thám. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thể chọn từ MobiPast ứng dụng iPhone mà bạn muốn xem dữ liệu.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.