Cộng đồng mobile

Tham vọng gọi vốn triệu đô của Startup Việt

Tham vọng gọi vốn triệu đô của Startup Việt

“Chỉ cần phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ - bất kể là dịch vụ gì, ULA chắc chắn sẽ là cầu nối để bạn được sử dụng dịch vụ đó một cách tốt nhất”. Tham vọng Team Ulatech.

Startup mang tên “ULA”: Nơi tìm kiếm thông tin đa lĩnh vực

Thế kỉ 21 đánh dấu những cột mốc quan trọng của nhân loại về sự bùng nổ của công nghệ, hứa hẹn các dịch vụ tìm kiếm sẽ không ngừng phát triển. Song, cho đến nay các ứng dụng tìm kiếm đều chỉ giới hạn ở một vài lĩnh vực: Foody cung cấp thông tin về nhà hàng, địa điểm ăn uống; Grab, Uber cung cấp dịch vụ tìm kiếm xe,...

Từ đó, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Ulatech cho ra mắt ứng dụng ULA- một ứng dụng tìm kiếm đa lĩnh vực, bao gồm phương tiện đi lại, địa điểm vui chơi, ăn uống, bệnh viện,..... Một chuỗi các dịch vụ liên kết được Ulatech cập nhật và đánh giá thường xuyên, giúp bạn tìm kiếm toàn bộ thông tin mà không cần cài đặt một loạt ứng dụng riêng lẻ.

Tương lai, ULA tham vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin đa lĩnh vực và cạnh tranh với các ứng dụng tìm kiếm thông tin riêng lẻ khác.

Đáng chú ý, để thuận tiện trong thanh toán và xóa nhòa rào cản về lãnh thổ quốc gia khi triển khai ứng dụng trên diện rộng, Ulatech đã phát triển Ulacoin (ULC) – Một đồng tiền kỷ thuật số theo công nghệ Blockchain với số lượng là 9 triệu coin–hiện tại phía Ulatech đã đào được hơn 1 triệu coin. Khi sử dụng ứng dụng ULA đồng nghĩa với việc người dùng sẽ thanh toán 100% bằng ULC trên toàn bộ các điểm liên kết của Ulatech.

Liên quan:  Giám đốc quỹ khởi nghiệp: 'Startup Việt không thua kém các nước'

Đặc biệt, người dùng chính là nhà kiểm định, nhận định chất lượng dịch vụ nên họ sẽ trở thành người gián tiếp giới thiệu dịch vụ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi đã có 1 đội ngũ kiểm định trên toàn thế giới.

Không tính phí người dùng, sao hoạt động?

Ứng dụng ULA là hoàn toàn miễn phí. Ulatech cam kết 100% không tính phí trong suốt quá trình sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra, nếu không tính phí dịch vụ với khách hàng thì Ulatech lấy gì để hoạt động? Đáp án đến từ ULA-BUSINESS. Ứng dụng này dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ (chủ xe, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…) để họ đăng kí, đăng tải thông tin vào ULA. Dần dần, kho dữ liệu sẽ ngày một khổng lồ, cung cấp cho cả người dùng và nhà cung cấp một danh sách chi tiết về thông tin cần tìm hoặc so sánh.

Nguồn kinh phí thu được từ ULA-BUSINESS là không giới hạn so với sự phát triển của ngành dịch vụ hiện nay. Bên cạnh đó, Ulacoin còn mở ra cho các nhà đầu tư một phương thức dự trữ tài sản mới khi mà trên toàn thế giới chỉ có 9 triệu Ulacoin. Với mỗi Ulacoin phân nhỏ sẽ có 1 triệu Tasoha. Khi Ulacoin có giá trị quá lớn sẽ giao dịch trực tiếp bằng Tasoha (Satoshi sẽ là đơn vị chính thức khi giá trị của mỗi Bitcoin quá lớn). Vì vậy đây sẽ là cơ hội thu lợi lớn nhất cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Ulacoin trong giai đoạn hiện nay.

Liên quan:  Startup chia sẻ xe đạp của Singapore huy động được 45 triệu USD vốn đầu tư

Với mong muốn triển khai ứng dụng trên diện rộng, Team Ulatech đang khởi động gọi vốn thông qua trang gọi vốn chính thức của họ: https://startup.ulatech.com. Với phương án bán một triệu coin đầu tiên đả khai thác ( mỗi ULC giá 1 USD), Ulatech tham vọng gọi được 1 triệu đôla trong thời gian từ 15/08 - 15/09/2017.

Hiện tại phía Ulatech và C- CEX đã tiến hành tương tác, ULC đã được liệt kê vào danh sách chuẩn bị niêm yết của sàn, Ulacoin chính thức giao dịch vào 15/10/2017, với giá chào sàn là 3USD/ULC. Đây có thể nói là tin vui và động lực cho tất cả mọi nhà đầu tư trong quá trình gọi vốn của Ulatech.

Một triệu đôla trong vòng 30 ngày, đó là một con số không hề nhỏ đối với một start up Việt, và việc huy động được nó là điều không hề đơn giản. Liệu rằng mục tiêu đặt ra có đạt được như kỳ vọng? Chúng ta hãy dõi theo những điều họ làm trong thời gian tiếp theo.

 

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm:

Liên quan:  Startup kết nối doanh nghiệp với nhà phát triển web tự do

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.