Giới thiệu

Trang web Mobay.vn nơi chia sẻ những kí kíp, công cụ, và các ứng dụng hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho cộng đồng Game Việt Nam trên Mobile cũng PC, Laptop.

Mobay là gì

Mobay là thương hiệu chính thức chủ sở hữu của website Mobay.vn và nhiều website cũng như Game Mobile, Game PC khác như Than Ma Kok, Chien Than, Ứng dụng Kí Tự Đặc Biệt, Chữ Kiểu,…

Giới thiệu Mobay.vn
Giới thiệu Mobay.vn

Mobay được đăng kí lần đầu năm 2011 là website hỗ trợ nhiều Game hay lúc đó, và được đăng kí lần 2 năm 2020 cùng với website cùng tên Mobay.vn chuyên hỗ trợ các vấn đề cho Cộng Đồng Game Mobile.

Mobay kết nối hệ thống hoàn chỉnh tới các nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel,… và hỗ trợ hầu hết các ứng dụng game trực tuyến tại Việt Nam như Game Pubg, Game Free Fire, Liên Quân Mobile.

Mobay luôn đề cao xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, cung cấp đa dạng các dịch vụ di động như: Game online, tư vấn phát triển game di động, hệ thống thông tin đa dạng .. tạo mạng lưới đối tác rộng khắp.

Mục tiêu của Mobay

Với sự phát triển của Công nghệ Game mạnh mẻ như hiện nay, Mobay ra đời với mong muốn hỗ trợ người chơi game, những bí kíp để chơi Game hiểu quả, tốt hơn cho người chơi.

Kho ứng dụng Google Chplay

Theo kết quả nghiên cứu mới nhất của 9to5mac thống kê cho thấy hiện nay số lượng người sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, hay tivi hầu như điều dùng hệ điều hành Android. Đó cũng chính là lý do khiến kho ứng dụng CHplay của Google ngày càng trở nên phong phú hơn.

Theo đó, kế hoạch trở lại của Mobay.vn cũng là website tổng hợp chia sẻ những trải nghiệm, đánh giá thực tế từ Mobay cho những ứng dụng trên kho Chplay hay nhất, nhiều người yêu thích dành cho bạn.

Phát triển Game Mobile

Mobay được thành lập từ tháng 3/2011 và là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến trên di động. Nhanh chóng mang đến những dịch vụ chất lượng ổn định, Mobay.vn hy vọng trở thành công ty có tầm ảnh hưởng lớn tới thói quen giải trí di động trên thị trường Mobile hiện nay, đồng thời được coi là cộng đồng Game Mobile hỗ trợ tốt tại Việt Nam.

Ứng dụng kí tự đặc biệt

Ứng dụng kí tự đặc biệt Mobay là công cụ hỗ trợ người dùng có thể lấy được những kí hiệu đã bị ẩn trên các thiết bị di động, máy tính, pc hiện nay. Nếu như không sử dụng ứng dụng kí tự, bạn sẽ phải kết hợp các phím gõ theo mẫu tiêu chuẩn của Unicode thì các kí hiệu mới hiển thị. Việc này khiến những người mới sử dụng điện thoại, máy tính khó biết cách làm.

Để giải quyết những khó khăn đó cho người dùng di động, máy tính hiện nay và thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhiều kí tự hơn, Mobay.vn đã cho ra đời ứng dụng kí tự đặc biệt Mobay. Hy vọng ứng dụng này mang lại niềm vui và đáp ứng tốt nhất cho cộng đồng Game Online.

Gợi ý tên game hay cho nhân vật

Tên nhân vật hay là một trong những công việc tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng không hề dễ dàng nếu bạn muốn chọn cho nhân vật những cái tên nghe rất hay, rất ngầu khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Mobay hiểu rỏ điều đó, và chúng tôi đã phát triển danh mục gợi ý những tên game cho nhân vật hay nhất. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để xem những tên nhân vật mới rất chất nhé.

Kết nối với Mobay.vn

Youtube Kí tự đặc biệt Mobay tại: Kí tự đặc biệt Mobay

Facebook Kí tự đặc biệt Mobay tại: https://www.facebook.com/kitudep

Blogspot: http://mobayvn.blogspot.com/

Twitter: https://twitter.com/mobayvn

Tinh Vân: http://tinhvan.vn/2013/11/22/tinhvan-group-tham-d%E1%BB%B1-vietnam-telecomp-2013/

Zingnews: https://zingnews.vn/wiki-danh-rieng-cho-game-mobile-viet-sap-ra-mat-post416150.html

Thanh niên: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/mccorp-to-chuc-su-kien-lon-mung-3-nam-thanh-lap-127628.html

Gamek: https://gamek.vn/mobile-social/queen-online-va-tu-than-chuan-bi-ra-mat-tai-viet-nam-20140908154552678.chn

Gamehub: http://gamehub.vn/hub/bi-kip-thay-doi-so-phan-trong-lien-minh-huyen-bi.14775/

Fptshop: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tu-van/7-thu-thuat-sac-pin-nhanh-cho-dien-thoai-trong-nhung-tinh-huong-khan-cap-18751