Kí tự đặc biệt sấm sét

Kí tự đặc biệt sấm sét

Nhấp vào kí tự đặc biệt sấm sét (tia sét) trong đoạn văn bản bên dưới để sao chép và dán vào bất kì nơi nào bạn muốn. Bạn có thể nhập một số biểu tượng sấm sét trên bàn phím, vì vậy nếu bạn dự định sử dụng bằng bàn phím, hãy đọc thông tin bên dưới nhé.

Những kí tự đặc biệt sấm sét

⚡ Biểu tượng cảm xúc sấm sét (Kí tự này thường chỉ nên dùng trong bình luận, không hiển thị tốt nhất khi đặt tên nhân vật game)

ϟ Kí tự sấm sét nguy hiểm, kí tự này hoàn toàn có thể đặt tên nhân vật được.

☡ Kí tự hình chữ Z cũng là 1 trong những kí tự có tượng trưng cho các tình huống nguy hiểm.

↯ Kí tự đặc biệt hình tia sét

? Kí tự đặc biệt sấm sét, đây là kí tự sấm sét đẹp nhất từ trước đến nay. Với kí tự này các bạn hoàn toàn có thể đặt tên nhân vật và hiển thị không bị lỗi font.

Xem danh sách kí tự kết hợp sấm sét

Hiện nay có rất nhiều kí tự đặc biệt đẹp thể hiện những cảm xúc, hình tượng, biệt danh cho nhân vật game, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy tại các trang web như kituhay, kitugame.

Kí tự đặc biệt sấm sét và tên nhân vật giúp nickname game của bạn trở nên rất độc đáo, những tên kí tự dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

[wp_nickname_lists search=”?”]

Nếu bạn có những kí tự hay hơn, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Kí tự đặc biệt sấm sét
Kí tự đặc biệt sấm sét

Biểu tượng tia sét, hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc văn bản được sử dụng để truyền đạt những thứ có thể gây sốc bằng điện hoặc theo nghĩa bóng. Biểu tượng cảm xúc sét thậm chí còn được sử dụng để truyền đạt “tốc độ nhanh như chớp”, như trong dự án Google Amp có biểu tượng tia sét như biểu tượng của nó.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều kiểu kí tự hay đẹp khác tại những chuyên trang kí tự đặc biệt như:

Chuyên trang kí tự hay: https://kituhay.com

Đây là 1 trong 10 trang web có lượng truy cập, kiểu kí tự mới nhất, được nhiều người bình chọn, các nhóm Game Free Fire tin dùng.

 

mobay

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x